Thiết bị ngành Thực Phẩm

Hãng sản xuất

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tiến - 0989.49.67.69

Mr.Tiến - 0989.49.67.69

Mr.Hữu - 035.226.86.86

Mr.Hữu - 035.226.86.86

Tổng đài - 024.32.191.135

Tổng đài - 024.32.191.135

Đối tác

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Khúc xạ kế dòng Master đo mẫu trắng đục Atago - Model MASTER-53S

(1 đánh giá)

MASTER-53S

ATAGO - Nhật

12 Tháng

Chất lỏng đục, không đồng nhất khó có thể có được một ranh giới rõ ràng với một khúc xạ thông thường. MASTER-53S được đề nghị sử dụng cho nước sốt kem, sữa chua, mayonnaise, và các nhũ tương khác được sử dụng trong chế biến công nghiệp. Xuất xứ: ATAGO - Nhật

0989.49.67.69

 

MASTER-53S - ATAGO
 

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Dòng MASTER Đo Mẫu Trắng Đục

 

* Mô tả:

 

  • Chất lỏng đục, không đồng nhất khó có thể có được một ranh giới rõ ràng với một khúc xạ thông thường.MASTER-53S được đề nghị sử dụng cho nước sốt kem, sữa chua, mayonnaise, và các nhũ tương khác được sử dụng trong chế biến công nghiệp.

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model MASTER-53S Số Cat. 2355
Phạm Vi Đo Brix: 0.0 đến 53.0%
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Vạch Chia Brix: 0.5%
Độ Chính Xác Brix: ±0.5% (10~30°C) Độ Lặp Lại ±0.25%
Kích Thước 32 x 34 x 168 mm Khối Lượng 130 g

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top