Thiết bị ngành Thực Phẩm

Hãng sản xuất

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tiến

Mr.Tiến - 0989.49.67.69

Mr.Hữu

Mr.Hữu - 035.226.86.86

Tổng đài

Tổng đài - 024.32.191.135

Đối tác

Thống kê

  • Đang online 40
  • Hôm nay 350
  • Hôm qua 1,614
  • Trong tuần 350
  • Trong tháng 1,964
  • Tổng cộng 2,647,822

Khúc xạ kế Atago đo nước mặn bằng phương pháp dẫn suất - Model ES-421

(1 đánh giá)

0989.49.67.69

ES-421

ATAGO - Nhật

12 Tháng

Khúc xạ kế kỹ thuật số đo nồng độ nước mặn bằng phương pháp dẫn xuất ES-421 sử dụng phần cảm biến hình phễu (dẫn xuất), để đo nồng độ nước mặn của một mẫu (pha loãng dung dịch nước tương, sốt cà chua, mayonnaise, nước sốt Worcester, nước dưa chua ...) mà chỉ cần một lượng mẫu rất nhỏ (khoảng 1.0 ml. là đủ để đo). Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

ES-421 - ATAGO


Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Đo Nước Mặn


Bằng Phương Pháp Dẫn Xuất

 

* Mô tả:

 

  • Khúc xạ kế kỹ thuật số đo nồng độ nước mặn bằng phương pháp dẫn xuất ES-421 sử dụng phần cảm biến hình phễu (dẫn xuất), để đo nồng độ nước mặn của một mẫu (pha loãng dung dịch nước tương, sốt cà chua, mayonnaise, nước sốt Worcester, nước dưa chua ...) mà chỉ cần một lượng mẫu rất nhỏ (khoảng 1.0 ml. là đủ để đo).

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model ES-421 Số Cat. 4210
Phương Pháp
Đo Lường
Phương pháp dẫn xuất Phạm Vi
Đo Lường
Nồng độ nước mặn:
0.00 đến 10.0% (100g)
Vạch Chia 0.01% - đối với nồng độ nước mặn từ 0.00 đến 2.99%
0.1% - đối với nồng độ nước mặn từ 3.0 đến 10.0%
Độ Chính Xác Giá trị hiển thị ±0.05% (đối với nồng độ muối từ 0.00 đến 0.99%)
Độ chính xác tương đối ±(nhỏ hơn 5%) (đối với nồng độ muối từ 1.0 đến 10.0%)
Bù Trừ
Nhiệt Độ
10 đến 40°C
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Nguồn Pin 006P (9V) Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN