Thiết bị ngành Thực Phẩm

Hãng sản xuất

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Liên hệ mua hàng

Liên hệ mua hàng - Mr. Chung: 0989.49.67.69

Mr.Hữu

Mr.Hữu - 035.226.86.86

Tổng đài

Tổng đài - 024.32.191.135

Đối tác

Thống kê

  • Đang online 24
  • Hôm nay 68
  • Hôm qua 1,014
  • Trong tuần 6,385
  • Trong tháng 26,666
  • Tổng cộng 1,820,275

Khúc xạ kế Atago đo nồng độ Inulin - Chất xơ trong thực phẩm - Model PAL-25S

(1 đánh giá)

Vui lòng gọi

PAL-25S

ATAGO - Nhật

12 Tháng

PAL-25S là khúc xạ kế kỹ thuật số bỏ túi được thiết kế đặc biệt dùng để đo nồng độ inulin - chất xơ trong thực phẩm. Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

PAL-25S - ATAGO


Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL


Đo Nồng Độ Inulin - Chất Xơ Trong Thực Phẩm

 

* Mô tả:

 

  • PAL-25S là khúc xạ kế kỹ thuật số bỏ túi được thiết kế đặc biệt dùng để đo nồng độ inulin - chất xơ trong thực phẩm.

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model PAL-25S Số Cat. 4425
Phạm Vi Đo Inulin: 0.0 đến 15.0% (g/100g)
Nhiệt độ: 10.0 đến 40.0°C
Vạch Chia Inulin: 0.1% (g/100g)
Nhiệt độ: 0.1°C
Độ Chính Xác Inulin: ±0.2% (g/100g)
Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Thời Gian Đo 3 s Nguồn 2 pin AAA
Lớp Bảo Vệ IP65
Chống thấm nước và bụi
Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

  GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN